VUI LỄ HỘI TẾT XANH – ĐÓN XUÂN TÂN SỬU SỚM

Trung tâm thương mại MIPEC Long Biên mang đến chuỗi các hoạt động văn hóa đón Tết đặc sắc, không gian trang trí Tết rực rỡ cùng nhiều ưu đãi và hơn 40.000 quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng.

 

TTTM Mipec Long Biên được trang hoàng lung linh với những hình ảnh truyền thống gắn liền với Tết trong văn hóa người Việt, tạo nên một không gian đón Tết Tân Sửu 2021 vô cùng đặc sắc. Nằm ở giữa sảnh TTTM sẽ là biểu tượng Trâu Vàng được chế tác tinh xảo cùng các biểu tượng của may mắn, phát tài.

Với mong muốn tạo nên sự giao thoa đặc biệt giữa những yếu tố hiện đại và truyền thống thuần Việt , TTTM Mipec Long Biên đem tới rất nhiều hoạt động trải nghiệm du xuân, các hoạt động sáng tạo, bổ ích, miễn phí:

  1. Workshop “???? ??̣̂? ????”: Các bé sẽ được tự tay trồng và trang trí một cây xanh của riêng mình, từ đó thêm trân trọng và yêu quý thiên nhiên.
  2. Hoạt động “???? ???̛̃ đ?̂̀? ???̂?”: Giao lưu và xin chữ Ông Đồ lấy may – nét đẹp văn hóa không thể thiếu mỗi độ Tết đến Xuân về.

 

  1. Đặc biệt, cả nhà khi ăn uống, vui chơi, mua sắm ở TTTM, từ nay tới 09/02/2021 còn được “??̂́? ???̆? ??? ??̆́?” & “??? ???̛? ??́ ???̛?̛̉??” với tổng giá trị quà tặng lên tới 50 TRIỆU ĐỒNG.

Bố mẹ ơi, đặt lịch đến MIPEC Long Biên từ nay tới 09/02/2021, đặc biệt là các ngày cuối tuần để cùng dạy bé về những giá trị Tết truyền thống nhé!

02462788999