CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ

MPM Services là ứng dụng quản lý tòa nhà của Công ty TNHH dịch vụ và quản lý Mipec (Mipec M) cho phép cung cấp đến cư dân các dịch vụ tiện ích như: tra cứu sổ tay cư dân, cập nhật thông báo phí hàng tháng và các thông tin, tin tức quan trọng gắn liền với cuộc sống của cư dân. Đồng thời, đây là kênh thông tin nhanh nhất ghi nhận các phản ánh, góp ý của cư dân đến Ban Quản lý để nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm trải nghiệm cuộc sống của cư dân. Chính sách Quyền riêng tư này nhằm giúp Quý khách hiểu ứng dụng MPM Services của chúng tôi thu thập những dữ liệu nào của Quý khách, tại sao Mipec M thu thập và làm gì với những dữ liệu đó. Mipec M cam kết chỉ sử dụng thông tin được Quý khách cung cấp để tạo ra các dịch vụ tốt hơn phục vụ cho Quý khách – những cư dân đang sử dụng dịch vụ quản lý của Mipec M.

1. Phạm vi

– Chính sách về Quyền riêng tư này mô tả chi tiết chính sách và các nguyên tắc của chúng tôi liên quan đến việc thu thập, sử dụng thông tin của Quý khách. – Chính Sách này quy định về cách thức mà Mipec M thu thập, sử dụng, bảo mật thông tin áp dụng đối với các thông tin được Quý khách cung cấp khi mở, sử dụng Tài Khoản qua Ứng Dụng MPM Services – Mipec M hiểu rằng việc cung cấp thông tin trực tuyến cần rất nhiều sự tin tưởng từ phía Quý khách hàng. Chúng tôi rất coi trọng niềm tin này và dành ưu tiên cao cho việc đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi khi cài đặt APP MPM Services.

2. Thông tin chung

– Chúng tôi nhận và lưu trữ mọi thông tin mà Quý khách nhập vào APPcủa chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi theo hình thức liên hệ khác. Thông tin này bao gồm những thông tin có thể dùng để nhận dạng Quý khách hàng với tư cách là một cá nhân hoặc để liên hệ. – Thông tin cá nhân bao gồm thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ gửi thư và địa chỉ thư điện tử, tên người dùng và mật khẩu, thông tin về căn hộ: địa chỉ, những người ở cùng, phương tiện di chuyển… – Quý khách có thể lựa chọn không cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, nhưng thông thường, một số thông tin về Quý khách là bắt buộc để nhận được những thông báo quan trọng từ Mipec M. 3. Sử dụng thông tin thu thập: – Chúng tôi nhận và lưu trữ mọi thông tin mà Quý khách nhập vào APPcủa chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi theo hình thức liên hệ khác. Thông tin này bao gồm những thông tin có thể dùng để nhận dạng Quý khách hàng với tư cách là một cá nhân hoặc để liên hệ. – Thông tin cá nhân bao gồm thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ gửi thư và địa chỉ thư điện tử, tên người dùng và mật khẩu, thông tin về căn hộ: địa chỉ, những người ở cùng, phương tiện di chuyển… – Quý khách có thể lựa chọn không cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, nhưng thông thường, một số thông tin về Quý khách là bắt buộc để nhận được những thông báo quan trọng từ Mipec M. 3. Sử dụng thông tin thu thập: – Đăng ký và quản lý tài khoản của Quý khách, bao gồm cho phép quý vị truy cập và sử dụng APP; – Giao tiếp với Quý khách nói chung (Gửi tin nhắn, thông tin qua Email hoặc APP ); – Thông báo về các sự kiện đặc biệt, thông tin liên quan đến toàn bộ dự án hoặc thông tin liên quan đến riêng Quý khách – Giải quyết các tranh chấp hoặc khắc phục sự cố; – Ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp hoặc bị cấm có khả năng xảy ra;

4. Chính sách chia sẻ thông tin

Mipec M đảm bảo rằng toàn bộ thông tin của Quý khách sẽ không được chia sẻ với bất cứ cá nhân, tổ chức nào.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách sẽ được lưu trữ đến khi Quý khách không còn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Mipec M. Một số thông tin có thể được lưu giữ lại trong suốt quá trình vận hành và phát triển của Mipec M.

6. Các quyền và lựa chọn của

– Quý khách có thể lựa chọn không cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân mặc dù điều này có thể là cần thiết để tận dụng một số tính năng nhất định được cung cấp trên APP. – Quý khách có quyền hỏi để biết chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân nào bằng cách liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ trên trang chủ hoặc trực tiếp tại Văn phòng đại diện tại các dự án. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo thông tin cá nhân của Quý khách phù hợp với mục đích sử dụng, chính xác và đầy đủ. Quý khách cũng có thể xem lại, bổ sung hoặc cập nhật thông tin đã cung cấp cho chúng tôi bằng cách truy cập vào phần thông tin trên APP MPM Services.

7. Bảo vệ an toàn thông tin

Mipec M muốn Quý khách cảm thấy an tâm khi sử dụng APP và chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin mà chúng tôi thu thập. Chúng tôi đã thực hiện và duy trì các biện pháp vật lý, quản trị, kỹ thuật và tổ chức thích hợp nhằm bảo vệ thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi trước mọi hành vi truy cập, sử dụng trái phép hoặc bất hợp pháp thông tin được tiết lộ và trước nguy cơ mất mát, hư hại, thay đổi hoặc phá hủy ngẫu nhiên.

8. Những thay đổi về chính sách quyền riêng tư này

Mipec M có thể thay đổi hoặc sửa đổi Chính sách Quyền riêng tư này trong tương lai. Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về những thay đổi quan trọng đối với Chính sách về Quyền riêng tư này bằng cách gửi thông báo đến địa chỉ thư điện tử mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi hoặc bằng cách gửi thông báo đến tất cả các tài khoản sử dụng APP. Chúng tôi khuyến khích quý vị kiểm tra Chính sách về Quyền riêng tư này thường xuyên để xem phiên bản mới nhất. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến về Chính sách quyền riêng tư này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ QUẢN LÝ MIPEC

Trụ sở chính • Tòa nhà Mipec Tower – Số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội • info@mpm.vn • 024 62788 999 Chi nhánh Nghệ An • TT07, Khu B, tòa nhà Vinaconex 9 Đại lộ Lê Nin, X.Nghi Phú, TP Vinh Nghệ An • infona@mpm.vn • 023 83999 679
02462788999