TRƯỜNG MẦM NON AMAZING GARDEN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022.

TRƯỜNG MẦM NON AMAZING GARDEN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022.

 

 

Trường mầm non Amazing Garden chào mừng năm học mới 2021-2022 theo một cách đặc biệt chưa từng có, khi mà đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Vấn đề này cũng được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trong thư gửi các thầy cô giáo và toàn ngành giáo dục nước nhà, trong thư có viết: “Trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4, nhiều học sinh, sinh viên đã trải qua những tháng ngày hết sức khó khăn do phong tỏa, giãn cách. Việc học trực tuyến còn những hạn chế, bất cập và không đồng bộ, nhất là vùng nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, những gia đình thiếu các điều kiện, phương tiện để học trực tuyến. Tất cả chúng ta đều rất lo lắng và đồng cảm khi chứng kiến cảnh những F0, F1 là các cháu nhỏ trong độ tuổi đi học, thậm chí là bậc mẫu giáo, những thiếu niên, nhi đồng phải rời gia đình, làng xóm để đi điều trị hoặc cách ly tập trung; do vậy đã bị ngắt quãng việc học”.

Mặc dù dịch bệnh có những ảnh hưởng nghiêm trọng, tuy nhiên, Chủ tịch nước vẫn bày tỏ niềm tin và hy vọng đối với toàn ngành giáo dục nước nhà: “Hơn lúc nào hết, tôi tin tưởng ngành Giáo dục, đặc biệt là đội ngũ các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thi đua, vượt lên khó khăn, học tập và rèn luyện thật tốt như lời Bác dạy năm xưa”.

Đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của Chủ tịch nước, Trường Mầm non Amazing Garden với sự đầu tư tâm huyết về trang thiết bị, cơ sở vật chất chuyên biệt dành riêng cho hệ thống giáo dục mầm non, cùng với các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn cố gắng cùng các cấp chính quyền sẽ sát cánh hơn nữa, lắng nghe, thấu hiểu và chung tay hành động cùng với ngành Giáo dục vì tương lai của đất nước, vì tương lai con em chúng ta.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, Trường mầm non Amazing Garden trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, an toàn và thêm gắn kết trong mùa dịch tới Quý phụ huynh và gia đình.

TRƯỜNG MẦM NON AMAZING GARDEN

GẮN KẾT YÊU THƯƠNG – TRƯỞNG THÀNH HẠNH PHÚC.

02462788999