MIPEC-M ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022 CÙNG CƯ DÂN.

Mùa xuân luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những người nghệ sĩ, mùa của biết bao cảm xúc và không một ai có đủ sự mạnh mẽ để chống lại sự xinh đẹp của mùa xuân. Đối với người Việt Nam, ngoài sự trỗi dậy xinh đẹp và mãnh liệt của thiên nhiên vào xuân, thì mùa xuân còn mang một ý nghĩa vô cùng to lớn của một cái Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, là cái Tết đoàn viên, là dịp gia đình quây quần và sum vầy bên gia đình, cùng ngồi bên mâm cơm đoán giao thừa

 

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần rồi. Hòa chung không khí đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên khắp cả nước, tại các chung cư do Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec (“Mipec-M”) thực hiện công tác vận hành cũng tưng bừng triển khai các hoạt động sắm sửa, trang trí cho các tòa nhà chung cư để sớm mang không khí tết rộn ràng tới toàn thể cư dân và khách hàng.

Các phụ kiện trang trí ngày Tết là những món đồ trang trí được Mipec-M đặc biệt quan tâm trong dịp này bởi vì nó mang không khí rộn ràng của ngày Tết đến khắp ngỏ phố, nẻo đường đến trong nhà. Đèn lồng đỏ, chùm pháo đỏ hay các loại cây đặc trực cho ngày Tết chính là điểm nhấn cho các tòa nhà chung cư để tạo một không khí Xuân đầy sắc màu.

Tô điểm thêm không gian xanh cho những ngày Tết quả là một ý tưởng không tồi. Cây cảnh làm trung hòa về bối cảnh, mang lại sự mát mẻ, bình yên cho tòa nhà. Đặc biệt còn có người quan niệm rằng trang trí đúng loại cây cảnh phù hợp, đặt cây vào vị trí đắc địa thì sẽ mang lại tài lộc cho cư dân. Khu vực chung trước sảnh các tòa nhà là nơi nhiều người lui tới thế nên việc đặt cây cảnh vừa mang lại sự thông thoáng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ của cả tòa nhà.

Tết Nguyên Đán có lẽ là một trong những ngày lễ có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, đây là ngày để mọi con người đều đoàn tụ với gia đình, trở về quê hương và nhớ về tổ tiên. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Mipec-M kính chúc quý khách hàng, đối tác đón một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!


02462788999