MIPEC M CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC – 30/04 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG – 1/5

Các thành viên của Mipec M đang chuẩn bị hoà trong không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 – dấu mốc trọng đại kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc. Sự kiện này tạo nên bước ngoặt lớn trong lịch sử Việt Nam, mở ra kỷ nguyên độc lập – thống nhất lâu bền.

Cách đây 48 năm về trước, khi cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 chính thức giành thắng lợi, ngày 30/4/1975 đã trở thành mốc son chói lọi trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội do Đảng ta và chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo.

Chiến thắng 30/4 không chỉ thể hiện sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng Sản Việt Nam mà còn là sự đoàn kết của các tầng lớp dân tộc cùng truyền thống văn hóa lâu đời của dân ta, sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn bè thế giới.

Đối với mỗi người con đất Việt, ngày 30/4/1975 là ngày kết thúc chiến tranh, đất nước sạch bóng quân thù xâm lược, lập lại hòa bình trở lại trên toàn đất nước Việt Nam. Đó cũng là ngày dân tộc thống nhất, gia đình được sum họp, hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Tinh thần chiến thắng 30/4 chính là sự cổ vũ to lớn cho mọi thế hệ kế cận trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Đây cũng là lời nhắc nhở những chủ nhân tương lai của đất nước hãy cùng nhau giữ gìn và phát huy giá trị tinh thần đó, để dân tộc mãi mãi hòa bình và thịnh vượng.

Mipec M hân hoan chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Ngày Quốc tế lao động 01/05

Cùng chung không khí ngày 30/4, Mipec M và cả nước cũng vui mừng chào đón Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động. Không chỉ trên thế giới, tại Việt Nam, sau khi Đảng Cộng Sản ra đời (1930) đã lựa chọn ngày l/5 hàng năm  làm ngày đỉnh cao của phong trào đấu tranh chống thực dân, đế quốc, giành độc lập – tự do – dân chủ, giành những quyền lợi kinh tế – xã hội.

Vào ngày 1/5 hàng năm đã trở thành ngày hội lớn của giai cấp công nhân và người lao động trên thế giới, cùng nhau đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Hoà chung không khí kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2023), Mipec M xin gửi lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất đến các cựu chiến binh, tưởng nhớ cho những chiến sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Kính chúc mọi người ngày 30/4 và 1/5 luôn giàu sức khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc!!!

02462788999