ĐÊM GALA KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VÀ TIỆC CUỐI NĂM – YEAR END PARTY 2020 TẠI MIPEC M

Ngày 15/1/2021, tại Mipec Palace đã diễn ra đêm tiệc gala đáng nhớ cho toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec (Mipec M).

Sự kiện thường niên này vừa là để tổng kết một năm làm việc, nhìn lại những thành tựu đã đạt được của công ty, vừa là một dịp để vinh danh các cán bộ nhân viên có những thành tích xuất sắc cũng như là ngày hội giao lưu văn nghệ hấp dẫn của các phòng ban, bộ phận tại Mipec M.

Để kỷ niệm 1 thập kỷ thành lập Công ty, cuộc thi The Voice of Mipec M đã được tổ chức với sự tham gia của các phòng ban. Năm nay các đội đăng ký tham gia các tiết mục đa dạng với những màn dàn dựng công phu khiến toàn bộ khán phòng luôn “nổ tung” những tràng pháo tay tán dương không ngớt.

 

Tiếp theo chương trình, như thường lệ là Vinh danh những cá nhân và tập thể có Tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, đạt thành tích cao trong năm 2020 vừa qua.

Khai tiệc, toàn bộ cán bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty đã cùng nhau tham gia những trò chơi giao lưu cực kỳ vui nhộn và nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. Những tràng pháo tay cũng những tiếng cười không dứt trong khán phòng chính là minh chứng cho sự thành công của đêm Gala dinner kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Cùng chúc cho Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec (Mipec M) vững bước tiến vào năm 2021 với nhiều thành công vang dội hơn nữa!

02462788999