MIPEC RIVERSIDE TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ PCCC

Ngày 26/03/2021, Ban quản lý Khu căn hộ Mipec Riverside đã kết hợp cùng lực lượng cánh sát PCCC khu vực để tổ chức đào tạo nghiệp vụ PCCC&CHCN cho toàn bộ Cán bộ nhân viên BQL và cư dân tại chung cư Mipec Riverside.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ nhân viên và cư dân chung cư Mipec Riverside tham dự được cung cấp kiến thức về PCCC&CNCH bao gồm: những nội dung cơ bản về pháp Luật PCCC, những kiến thức trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ đối với người dân sống ở khu chung cư, nhà cao tầng, những khuyến cáo về cháy nổ tại nhà chung cư, trụ sở làm việc và một số biện pháp phòng cháy chữa cháy và thoát nạn khi xảy ra sự cố cháy nổ… đồng thời hướng dẫn thực hành các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cơ bản.

Buổi tập huấn nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC&CHCN trong cán bộ nhân viên và toàn thể cư dân Mipec Riverside. Kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện PCCC&CHCN và thao tác của các cán bộ, đại diện cư dân trong khi sử dụng các phương tiện PCCC.

Cảnh sát PCCC hướng dẫn cư dân sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy.

Cuối buổi tập huấn toàn bộ CBNV và cư dân được đại diện Công an PCCC&CHCN hướng dẫn thao tác mẫu, thực tập phương án chữa cháy sử dụng bình cứu hỏa cầm tay.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn PCCC&CHCN tại Chung cư Mipec Riverside:


02462788999