HÀO HỨNG, SÔI NỔI HỘI THI KÉO CO & NẤU ĂN CHÀO MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ QUẢN LÝ MIPEC

Ngày 12/12/202, Toàn thể CBNV Công ty TNHH Dịch vụ và quản lý Mipec (MIPEC M) đã có một ngày Hội thi Kéo co và Nấu ăn vô cùng sôi nổi và thành công rực rỡ.

Hội thi bắt đầu với những trận chiến kéo co căng sức, nảy lửa, thể hiện tinh thần đoàn kết, và thể thao cao thượng. Mỗi đội dự thi gồm 08 thành viên. Với thể lệ thi đấu bốc thăm đấu loại trực tiếp, sự gay cấn giữa từng trận đấu luôn đạt ngưỡng cao cực độ. Sự cổ vũ nhiệt tình từ tất cả khán giả là những anh chị em đồng nghiệp đã nâng cao tinh thần quyết thắng của mỗi đội dự thi.

Kết quả Hội thi Kéo co:

  • Giải nhất: Đội Văn phòng Mipec Tower – 229 Tây Sơn
  • Giải nhì: Đội TTTM Mipec Long Biên + Chung cư Mipec Riverside + Kỹ thuật chung cư và TTTM Long Biên
  • 02 Giải khuyến khích: Đội Chung cư Mipec City View – Kiến Hưng, Hà Đông và Đội Trung tâm Game Amazing Town

Ngay tiếp sau đó, ngày hội tiếp tục với màn so tài khéo léo, đảm đang với cuộc thi Nấu ăn chủ đề “Bữa cơm sum vầy, đong đầy yêu thương”.

Trong 90 phút, mỗi đội thi gồm 4 thành viên phải hoàn thành một mâm cơm gia đình dành cho 4 người gồm 06 món ăn và cắm 01 bình hoa trang trí với ngân sách 500.000 VNĐ/đội. Dưới bàn tay tài hoa, trình độ ẩm thực tinh tế, cùng sự sắp đặt bày trí nghệ thuật, các món ăn gia đình được hóa phép tài tình vừa đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình giới thiệu về các món ăn vô cùng hấp dẫn, thuyết phục.

 

Các thành viên trong Ban giám khảo rất bất ngờ với tài năng, sự nhiệt tình và sáng tạo của anh chị em công ty. Ban giám khảo đã rất khắt khe, chấm điểm sát sao để tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng ở Hội thi nấu ăn này.

Kết quả Hội thi nấu ăn như sau:

  • Giải nhất: Đội Phòng Hành Chính – Quản lý Văn phòng & TTTM Mipec Tower 229 Tây Sơn
  • Giải Nhì: Đội TTTM Mipec Long Biên
  • 02 Giải Ba: Đội Phòng Kế hoạch tổng hợp và Trung tâm Game Amazing Town
  • 04 Giải Khuyến khích: Đội Chung cư Mipec City View Kiến Hưng; Đội Chung cư Mipec Riverside, Đội Phòng Kế toán, Đội Phòng vận hành.

Hội thi thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa kỷ niệm 10 năm thành lập công ty MIPEC M, cũng là một dịp quý báu để toàn thể CBNV giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó tình đồng nghiệp.


02462788999