TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ CO.OP MART MIPEC LONG BIÊN

Sáng ngày 31.10, siêu thị Co.op Mart Mipec Long Biên chính thức đi vào hoạt động. Ngay trong ngày khai trương, rất đông người dân đã đến đây mua sắm tạo nên không khí nhộn nhịp, sôi động.

Cư dân tấp nập mua sắm trong ngày đầu khai trương

Với mục tiêu tạo dựng một hệ sinh thái phong phú, đa dạng và tiện nghi nhất cho cư dân, mới đây, Mipec đã hợp tác với Saigon Co.op cho ra đời siêu thị Co.op Mart tại tầng 2 Mipec Long Biên.

Lễ cắt băng Khai trương Siêu thị Co.op Mart SCA Long Biên 

Đây cũng là siêu thị thứ 4 chính thức đi vào hoạt động của Saigon Co.op sau cuộc đổ bộ đầy ngoạn mục của Co.op Mart ở Khu đô thị mới Văn Phú, Khu dân cư Vạn Phúc (thuộc Hà Đông) và Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (Hoàng Mai).

Với không gian rộng rãi, cách bày trí khoa học, đẹp mắt cùng cơ sở vật chất hiện đại, lại nằm trong quần thể trung tâm thương mại – khu đô thị Mipec Riverside đẳng cấp, Co.op Mart hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm lý tưởng của các bà nội trợ hay là nơi lui tới thường xuyên mỗi dịp cuối tuần của các gia đình.

Cư dân tấp nập mua sắm trong ngày đầu khai trương

Nhiều mặt hàng giảm mạnh trong thời gian khai trương

Với chính sách khuyến mại “khủng” ngay trong ngày đầu khai trương, siêu thị Co.op Mart đã thu hút rất đông khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.

Nâng tầm tiện ích và đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu

Đáp lại sự mong mỏi của cư dân thành phố Hà Nội, ngay từ cuối tháng 6, sau cú bắt tay chuyển giao giữa Saigon Co.op và Auchan, toàn hệ thống Saigon Co.op đã dồn tổng lực triển khai kế hoạch “thay áo mới” cho các hệ thống siêu thị Auchan. Theo đó, Saigon Co.op đã tiến hành việc thay đổi nhận diện thương hiệu, chuẩn bị nguồn hàng, chuẩn hóa quy trình để đồng nhất trên toàn hệ thống và trưng bày hàng hóa lên các quầy kệ.

Các mặt hàng được bày bán phong phú, đa dạng, gồm: ngành hàng thực phẩm (bao gồm thực phẩm khô và thực phẩm tươi sống) và các ngành hàng phi thực phẩm (như hoá mỹ phẩm, đồ uống, đồ gia dụng, văn phòng phẩm…).

Khu vực bày bán hoa quả tươi

Khu vực bày bán thực phẩm tươi sống

Một trong những điều ghi điểm với khách hàng chính là phong cách phục vụ của nhân viên. Đội ngũ nhân viên siêu thị nhanh nhẹn, thân thiện, nhiệt tình, văn minh lịch sự với khách hàng. Bởi thế dù siêu thị khá đông khách trong những ngày đầu khai trương nhưng hầu hết khách hàng đều rất hài lòng.

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình

Với việc mở thêm siêu thị tại tầng 2 Mipec Long Biên, Co.op Mart đặt kỳ vọng sẽ là địa chỉ cung cấp hàng hóa đa dạng, chất lượng, nơi mua sắm tin cậy cho các khách hàng Thủ đô.

02462788999