Đến hội chợ xuân Mipec Long Biên để mang tết về nhà

Từ 30/12/2016 đến 25/1/2017, Hội chợ xuân Mipec Long Biên lần đầu tiên được tổ chức, mang đến cho người tiêu dùng không gian mua sắm tiện ích, đa dạng và gần gũi.
Hội chợ xuân Mipec Long Biên với gần 200 gian hàng, quy tụ nhiều đặc sản từ 63 tỉnh thành khắp cả nước đang là địa chỉ mua sắm hấp dẫn người tiêu dùng thủ đô.
Diễn ra từ 30/12/2016 đến 25/1/2017, Hội chợ xuân Mipec Long Biên không chỉ gồm nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc, mà còn là địa mua sắm thú vị. Tại đây, người tiêu dùng sẽ chọn được nhiều mặt hàng phục vụ nhu cầu Tết. Bởi vậy, việc kiểm soát chất lượng hàng hóa rất được chú ý.

Người dân mua sắm tấp nập tại Hội chợ xuân Mipec Long Biên những ngày cận Tết Nguyên đán.

Các mặt hàng tại hội chợ đa dạng chủng loại, đến từ 63 tỉnh thành cả nước như: bưởi Diễn, ô mai Hàng Đường, chè Thái, bánh chưng Hải Dương, lá chữa bệnh của người Thái, giò bê Nghệ An, hương quế trà bồng Quảng Ngãi, tỏi Lý Sơn, nước mắm Phú Quốc, hoa quả sấy Đà Lạt…
Nhằm tạo cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, tiểu thương trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, Hội chợ xuân Mipec Long Biên mang đến môi trường kinh doanh thân thiện và rộng mở.

Thế giới giải trí Games Amazing Town (tầng 4 TTTM Mipec Long Biên) sẽ thỏa mãn nhu cầu vui chơi của cả gia đình.

“Tham gia Hội chợ xuân Mipec Long Biên còn cho chúng tôi nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm những đối tác mới để phát triển ngày vững mạnh hơn trong tương lai”, bà Lan cho biết thêm.
Ngoài các gian hàng mua sắm, trong thời gian diễn ra Hội chợ xuân Mipec Long Biên, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc sẽ được tổ chức với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như nghệ sĩ Xuân Bắc, MC Phan Anh, diva Mỹ Linh, nhóm nhạc Oplus…

“Ngày hội gói bánh chưng đón tết” được tổ chức từ 14h đến 16h ngày 21/1 sẽ là dịp để mọi người trân trọng hơn những giá trị của Tết truyền thống.

Nhiều hoạt động ý nghĩa, tổ chức trong thời gian diễn ra hội chợ xuân Mipec Long Biên được người dân nhiệt tình tham gia.

096 267 6563